bsports bongda-Phản ứng của đồng đội sau khi Livramento trao PSG phạt đền-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Kieran Trippier đã lên tiếng về quả phạt đền khiến Newcastle không thể giành chiến thắng trước PSG,ảnứngcủađồngđộisaukhiLivramentotraoPSGphạtđề irishnews trích dẫn.

Kieran Trippier tỏ ra nghi ngờ khi trọng tài người Ba Lan Szymon Marcimiak chỉ tay vào chấm phạt đền sau tình huống Tino Livramento cản phá đường chuyền của Ousmane Dembele vào phút bù giờ, khi đó bóng bật ra khỏi ngực anh và đập vào cánh tay của anh.

Kylian Mbappe ghi bàn ngay khi chỉ còn vài giây để ấn định kết quả 1-1 và giành lấy 1 điểm quý giá từ tay Những chú chim chích chòe.

Trippier nói:"Thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Tôi chỉ cố gắng tận hưởng bóng đá, nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải thảo luận về những vấn đề này, dù tốt hay xấu. Không gì có thể thay đổi được điều đó. Trọng tài đã làm như vậy nên tôi không hiểu điều đó. Theo quan điểm của tôi, bóng đã rơi ra khỏi ngực và rơi xuống cánh tay cậu ấy."