Trải Nghiệm bet ONLINE Hấp Dẫn-Arteta làm rõ khả năng trở lại của Patino-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro,àmrõkhảnăngtrởlạicủ Mikel Arteta chia sẻ về cơ hội thi đấu cho Arsenal của Charlie Patino trong tương lai.

Charlie Patino tạo nên bước đột phá cho đội một cách đây hai năm, đánh dấu màn ra mắt trong mơ bằng cách ghi bàn ngay từ pha chạm bóng đầu tiên trong chiến thắng Carabao Cup trước Sunderland.

Patino sau đó đã gặp khó khăn trong trận đá chính đầu tiên ở thất bại trước Nottigham Forest tại vòng 3 FA Cup và không ra sân cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình kể từ đó.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua mùa giải trước tại Blackpool và có vẻ suýt rời Arsenal vào mùa hè năm ngoái trước khi kế hoạch thay đổi. Patino đang gây ấn tượng trong mùa giải này ở Swansea và Mikel Arteta khẳng định sao trẻ Pháo thủ vẫn còn cơ hội thi đấu cho CLB.

  • Thất sủng ở Man City, Kalvin Phillips sẽ ra đi ngay trong tháng Giêng

  • John Terry thất vọng vì không giúp Salah và De Bruyne tỏa sáng ở Chelsea

Mikel Arteta insists Charlie Patino still has a chance - Bóng Đá

Patino còn cơ hội cống hiến cho Arsenal.

Cụ thể, Arteta phát biểu, trích dẫn từ Metro:

"Những trường hợp này thường có 1 cách. Khi bạn đưa ra những quyết định liên quan đến những cầu thủ trẻ như thế này thì cần phải theo dõi họ và đánh giá nếu họ có sự phát triển. Điều đầu tiên chúng tôi thực hiện là xem xét những gì nội bộ có".